Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH  LỮ HÀNH HƯƠNG GIANG

Được thành lập từ năm 1996, đơn vị chúng tôi từ lâu đã được khẳng định thương hiệu của mình qua chất lượng các dịch vụ du lịch và giữ vững uy tín trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế.

Trụ sở chính của Công ty chúng tôi tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Huế – Thành phố có quần thể di sản Văn Hoá Thế giới được UNESCO công nhận và là Thành phố đặc trưng Festival của Việt Nam. Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy, trong lĩnh vực du lịch, nhiệm vụ của chúng tôi là sẵn sàng tư vấn và cung cấp các thông tin cần thiết cho du khách và luôn phục vụ du khách với tinh thần trách nhiệm cao, Lữ hành Hương Giang còn có một mạng lưới rộng lớn các đối tác uy tín ở nhiều tỉnh thành trên cả nước và ở nước ngoài, đảm bảo cung cấp những sản phẩm phù hợp, dịch vụ tốt nhất, thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

Chúng tôi có một môi trường làm việc năng động, các tư vấn viên và hướng dẫn viên trẻ đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và phong cách làm việc chỉn chu nhất trong từng chuyến du lịch.  Ngoài ra, công ty chúng tôi thường xuyên đào tạo kỹ năng chuyên môn cho nhân viên để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu thiết yếu và các trường hợp khẩn cấp đối với khách hàng. Chúng tôi tận dụng nguồn lao động địa phương, tạo ra các sản phẩm địa phương dễ dàng tiếp cận với khách hàng, thúc đẩy sự phát triển của xã hội trong ngành du lịch. 

Cùng với sự phục hồi sau đại dịch, công ty chúng tôi hướng đến các sản phẩm linh hoạt và đa dạng đáp ứng cho thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu. Nhằm quảng bá văn hóa việt nam trong từng chuyến đi đến với người nước ngoài. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi của khách hàng, để mang lại những giá trị cần thiết với chính khách hàng mà chúng tôi phục vụ. 

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được tận hưởng về các sản phẩm, dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao trong các chuyến du lịch ở Việt Nam và các nước trên khắp thế giới. 

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm:
– Lữ hành Quốc tế
– Lữ hành Nội địa
– Dịch vụ landtour/Opentour
– Dịch vụ nhà hàng, tổ chức các sự  kiện
– Đại lý bán vé máy bay quốc tế, nội địa
– Vận chuyển khách du lịch
– Các dịch vụ du lịch khác

Các thành tích đạt được:
– Top ten Lữ hành Quốc tế năm 2003
– Top ten Lữ hành Quốc tế năm 2006
– Top ten Lữ hành Quốc tế năm 2007
– Top ten Lữ hành Quốc tế năm 2008
– Top ten Lữ hành Quốc tế năm 2009
– Bằng khen Thủ tướng Chính Phủ nhiều năm liền

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HUONG GIANG TRAVEL
Trụ sở: 02 Nguyễn Công Trứ, phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Việt Nam
Điện thoại: (84-234) 3 94 95 96 – Fax: (84-234) 3 82 14 26

PHÒNG VÉ MÁY BAY
Điện thoại:(84-234) 3 83 84 85 – Fax: (84-234) 3 83 29 76
Email: info@huonggiangtravel.com / sales@huonggiangtravel.com
Website: www.huonggiangtravel.com