Nhà hàng

Thương hiệu nhà hàng của công ty Lữ Hành Hương Giang từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của quý khách – những người yêu mến ẩm thực đặc sản Huế. Nét đặc sắc khó quên được tại bởi cái hồn trong mỗi món ăn, đúc kết niềm đam mê hương vị của người dân miền Trung, và lưu giữ nét văn hóa ẩm thực trong mỗi tác phẩm. Thực khách có thể tự mình khám phá nét duyên của ẩm thực Việt Nam qua những món ăn truyền thống cũng như những món được biến tấu sáng tạo từ những nguyên liệu vốn đơn giản và tươi ngon tại nhà hàng chúng tôi.

Thông tin nhà hàng:

Địa chỉ 11 lê lợi thành phố Huế nằm sát sông Hương, cạnh trục cầu gỗ Lim nổi tiếng ở Huế, là nhà hàng sân vườn sát cạnh bờ sông hương với 200 ghế, chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á, đặc sản Huế, phục vụ khách ăn sáng với món bún Bò Huế, cơm văn phòng, khách du lịch, sau khi ăn xong quý khách có thể xuống thuyền đi nghe ca Huế mà không cần di chuyển đến vị trí khác.

Sứ mệnh của chúng tôi là được phục vụ quý khách, Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi đến sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ:

Trân trọng,