Nhà hàng

Thương hiệu nhà hàng của công ty Lữ Hành Hương Giang từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của quý khách – những người yêu mến ẩm thực đặc sản Huế. Nét đặc sắc khó quên được tại bởi cái hồn trong mỗi món ăn, đúc kết niềm đam mê hương vị của người dân miền Trung, và lưu giữ nét văn hóa ẩm thực trong mỗi tác phẩm. Thực khách có thể tự mình khám phá nét duyên của ẩm thực Việt Nam qua những món ăn truyền thống cũng như những món được biến tấu sáng tạo từ những nguyên liệu vốn đơn giản và tươi ngon tại nhà hàng chúng tôi.

Với các cơ sở phục vụ tại các trục đường chính trong thành phố gồm có:

1. Nhà hàng Festival:

Địa chỉ 11 lê lợi thành phố Huế nằm sát sông Hương, cạnh trục đường phố đi bộ, có bãi đỗ xe rộng rãi với 100 chỗ đỗ ô tô, không gian sân vườn thoáng mát, có 1 hội trường chính với 500 ghế chuyên phục vụ hội nghị hội thảo, tiệc cưới, hệ thống âm thanh cao cấp, 3 phòng ăn có sức chứa từ 30 đến 70 khách, 3 phòng ăn khép kín phục vụ từ 10 đến 12 khách, hệ thống máy lạnh chất lượng tốt, 1 nhà hàng sân vườn sát cạnh bờ sông hương với 200 ghế, chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á, đặc sản Huế, phục vụ khách ăn sáng với món bún Bò Huế, cơm văn phòng, khách du lịch, sau khi ăn xong quý khách có thể xuống thuyền đi nghe ca Huế mà không cần di chuyển đến vị trí khác.

2. Nhà hàng cơm chay Bồ Đề:

Địa chỉ 11 lê lợi Huế với không gian sân vườn, thiết kế nhà rường cổ phong cách Huế, chuyên phục vụ các món ăn chay được chế biến từ rau củ, quả. Đội ngũ phục vụ bếp được các bếp của nhà chùa truyền dạy cách chế biến các món ăn chay đặc sắc không nơi nào có được, thường xuyên phục vụ các đoàn hành hương trên cả nước khi đến Huế để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách, phục vụ cà phê sáng, các loại nước giải khát đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sứ mệnh của chúng tôi là được phục vụ quý khách, Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi đến sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ:

 • Nhà hàng Festival
  Chị Hiền : 0913468003
  Đặt bàn   : 0234 3 81 01 68
  Email : hienntb@huonggiangtravel.com
  Phục vụ cả ngày.
 • Nhà hàng cơm chay Bồ Đề:
  Cô Thủy : 0193400393
  Đặt bàn  : 0234 3 82 59 59
  Email: thuyntt@huonggiangtravel.com
  Phục vụ cả ngày.

Trân trọng,