Tin tức

Ký kết hợp tác kinh doanh giữa Cty CP Du lịch Hương Giang và Cty CP Du lịch Apex Việt Nam

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Cty cổ phần Du lịch Hương Giang và Cty cổ phần Du lịch Apex Việt Nam vừa diễn ra sáng 24/11. Đây là bước khởi đầu quan trọng cho sự hợp tác trên lĩnh vực du lịch, góp phần khai thác nguồn khách Nhật đến TT Huế trong thời gian tới.

Theo nội dung hợp đồng ký kết, hai bên thiết lập ra các điều khoản đề xuất và các điều kiện cho sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp trên lĩnh vực kinh doanh, khai thác dịch vụ lữ hành, các dịch vụ du lịch phục vụ cho du khách Nhật khi đến TT Huế và các tỉnh miền Trung – Việt Nam. Sự hợp tác này gồm có các giai đoạn: Tổ chức, khảo sát, đánh giá thực trạng các điểm tham quan, chất lượng dịch vụ du lịch ở TT Huế và miền Trung; Giai đoạn tiếp theo sẽ triển khai khai thác nguồn du khách Nhật đến Huế; Tiếp đến hai bên sẽ tổ chức đào tạo nhân lực tại TT Huế trên một số lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, lao động phổ thông để xuất khẩu lao động qua thị trường Nhật. 

Cty cổ phần Du lịch Apex Việt Nam là một trong những doanh nghiệp du lịch hàng đầu của Nhật Bản và là đơn vị có lượng khách Nhật đến du lịch Việt Nam lớn nhất hiện nay. Còn Cty CP Du lịch Hương Giang là doanh nghiệp có thương hiệu lâu năm, với đa dạng sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng trên thị trường. Việc ký kết hợp tác giữa hai doanh nghiệp có kinh nghiệm, năng lực, uy tín sẽ góp phần phát triển kinh doanh, tăng cường quảng bá, xây dựng sản phẩm cạnh tranh, liên kết khai thác tốt nguồn khách Nhật đến với TT Huế.